Dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại Kim Sơn huyện Gia Lâm Tp.Hà Nội

Sáng ngày 27/07/2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ VTechGo Global cùng đại diện cán bộ nhân viên đến dâng hương anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Tp.Hà Nội. 

Ban lãnh đạo cùng đại diện cán bộ nhân viên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Kim Sơn

Từ sáng sớm, đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng cách mạng tại Nghĩa trang liệt sĩ Kim Sơn. Đại diện ban lãnh đạo ông Trần Quang Tuyển – Phó tổng giám đốc, ông Phạm Văn Công – Giám đốc ban truyền thông cùng cán bộ nhân viên.

Đây là nơi yên nghỉ của hơn 500 liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến cứu nước và cũng là nơi yên nghỉ của những người mẹ Việt Nam anh hùng. Hiện tại nghĩa trang có tổng 1.044 ngôi mộ.

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn luôn xác định đền ơn đáp nghĩa đối với thương binh, liệt sĩ, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn là tình cảm cao quý, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn“, những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong không khí trang nghiêm tại Đài tưởng niệm, đoàn đã dành một phút mặc niệm, dâng hương hoa thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương

Đoàn dâng hương tại nhà quản trang 

Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ

Ông Trần Quang Tuyển – Phó tổng giám đốc thắp hương mộ liệt sĩ

Ông Phạm Văn Công – Giám đốc ban truyền thông thắp hương mộ liệt sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *