HÀ NỘI “NÓNG” CÁC ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ DỊP 30/4-1/5

Hà Nội “nóng” các điểm vui chơi giải trí dịp 30/4 – 1/5

Sau đại dịch Covid các dịch vụ du lịch bị ngưng lại thì năm nay nhu cầu du lịch của khách hàng tăng mạnh, các tour du lịch xa đều cháy vé mặc dù giá rất cao. Vậy nếu như bạn có ý định khám phá một vòng Hà Nội thì đừng bỏ qua những địa điểm giải trí hấp dẫn mà lại tiết kiệm chi phí này nhé! Cùng VTechGo điểm qua vài địa điểm vui chơi đầy hấp dẫn tại thủ đô nhé!

Công viên nước Hồ Tây

Bắt đầu mở cửa từ 14/4, công viên nước Hồ Tây năm nay đả bảo sẽ là địa điểm vui chơi hấp dẫn hàng đầu tại hà nội với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc. Đặc biệt dịp 30/4 – 1/5 công viên có triển khai nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: ảo thuật, xiếc thú, dance…

Hồ Gươm

Là nơi cổ kính nhất nhì Hà Nội, mỗi dịp lễ chúng ta không thể bỏ qua khu vực Hồ Gươm với các công trình kiến trúc tiêu biểu: Tháp Rùa, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc… Trong dịp kỷ niệm 30/4 – 1/5 này tại khu vực quảng trường Hồ Gươm sẽ diễn ra các chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc vào buổi tối, chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Nhà tù Hỏa Lò

Nơi đây gắn liền với những lịch sử thăng trầm của thủ đô, từng giam giữ rất nhiều các chiến sĩ cách mạng trong thời gian Pháp thuộc. Đến thăm di tích nhà tù Hỏa Lò trong dịp 30/4 -1/5 bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện đau thương của các tù binh chính trị và thấu hiểu hơn về quá khứ đấu tranh gian khổ của các chiến sĩ để giành lấy tự do.

Các trung tâm thương mại

Ngoài những địa điểm ngoài trời, các bạn còn có thể đến các trung tâm thương mại để tham quan, mua sắm và tận hưởng các dịch vụ giải trí đầy thú vị. Một số trung tâm thương mại để bạn lựa chọn: Royal City, Times City, Aeon Mall, The Garden…

Đừng quên dịp 30/4-1/5 này, VTechGo tung ra cực nhiều ưu đãi giúp bạn có những trải nghiệm du lịch trọn vẹn bên cạnh gia đình và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *