NHU CẦU SỬ DỤNG XE CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Nhu cầu sử dụng xe công nghệ tại Việt Nam ngày càng tăng cao

Sau nhiều năm vào thị trường Việt Nam, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Không chỉ mang đến một mô hình kinh doanh mới, các ứng dụng gọi xe công nghệ cũng mang đến các khái niệm như “xe ôm công nghệ”, “taxi công nghệ” cùng lớp người dùng mới tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2020 – 2021, dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có những giai đoạn hoạt động cung cấp dịch vụ gọi xe trực tuyến bị gián đoạn, nhưng các nền tảng gọi xe trực tuyến đã tăng cường mở rộng, bổ sung các dịch vụ khác như giao hàng, thanh toán điện tử, giao đồ ăn…

Mô hình hoạt động xe công nghệ tại Việt Nam không chỉ thúc đẩy phát triển nền kinh tế số mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng chục ngàn đối tác tham gia vào nền tảng kết nối xe công nghệ. Đồng thời mang lại tiện ích đa dịch vụ cho người tiêu dùng.

Ở khía cạnh khác, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi khi sử dụng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và chất lượng với giá cước phải trả phù hợp với quãng đường, không còn tình trạng chặt chém, gian lận như trước đây…

Ở vai trò nền tảng công nghệ kết nối, dịch vụ xe công nghệ còn tạo ra hàng triệu cơ hội tăng thu nhập cho các đối tác tài xế và doanh nghiệp nhà hàng.

Dịch vụ xe công nghệ có lợi thế về sự dễ dàng, thể hiện rõ lịch trình trên quãng đường đi cùng các chương trình ưu đãi, tích điểm và chính sách giá rõ ràng cho các đối tác.

Với định hướng sẽ là một ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu giải quyết mọi nhu cầu thường nhật của khách hàng, từ gọi xe đến mua sắm, VTechGo sẽ là giải pháp tối ưu giúp thúc đẩy doanh số của hàng ngàn đối tác và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *