QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VTECHGO

Quyền lợi khi trở thành đối tác của VTechGo

Để ứng dụng tiếp cận tới thị trường không thể thiếu sự góp sức của các đối tác, khách hàng. Vtechgo luôn chú trọng đến quyền lợi của các bên. Vậy khi trở thành đối tác của Vtechgo, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Nguồn khách hàng đa dạng, có sẵn và không giới hạn

Không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để tìm kiếm khách hàng, bởi Vtechgo sẽ giúp bạn có nguồn khách hàng đa dạng, sẵn có và không giới hạn.

Luôn cập nhật công nghệ để phục vụ tốt nhất.

Là một công ty công nghệ, Vtechgo luôn cải tiến công nghệ của mình để có thể giúp đối tác và khách hàng có trải nghiệm tối ưu nhất.

Chủ động thời gian khi làm việc

Đến với Vtechgo, các tài xế không bị ràng buộc về thời gian cụ thể. Bạn có thể chọn thời gian linh hoạt phù hợp với cá nhân, hơn tất cả, bạn được làm chủ công việc của mình.

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Để các đối tác an tâm hơn trên quãng đường đi của mình, Vtechgo luôn bên bạn mỗi chuyến đi để hỗ trợ mọi lúc bạn cần. Các nhân viên luôn trực 24/7 để giải đáp mọi thông tin, thắc mắc cho đối tác.

Thu nhập cụ thể và minh bạch

Là đối tác của Vtechgo, mỗi chuyến đi đều được ghi nhận cụ thể và rõ ràng. Giá cước của từng chuyến sẽ được cập nhật cụ thể để đối tác biết rõ thu nhập của bản thân từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *