NGÀY 10/06/2023 RA MẮT ỨNG DỤNG VẬN TẢI VTECHGO TẠI VIỆT NAM

VTECHGO ứng dụng vận tải

hứa hẹn bùng nổ tại thị trường logistics Việt Nam

 

Công ty Cổ phần Thương mại Công Nghệ VtechGo Global chính thức bước chân vào thị trường logistics tại Việt Nam với ứng dụng VtechGo cung cấp đa dịch vụ bao gồm gọi xe, giao hàng, giao đồ ăn.

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ VtechGo Global là công ty chuyên về lĩnh vực hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy tính. VTechGo là ứng dụng đa dịch vụ với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về logistics tại thị trường Việt Nam.

Ngày 10/06/2023, ứng dụng VTechGo chính thức khởi chạy các dịch vụ VTechBike, VTechFood và VTechSend. Vô vàn các chương trình khuyến mãi siêu hời dành cho khách hàng, thương nhân và tài xế.

Chương trình khuyến mãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của VtechGo lên đến 50% tổng giá trị đơn hàng. Không dừng lại ở đó, khi khách hàng giới thiệu ứng dụng đến bạn bè, người thân hoặc bất kì ai thực hiện tải app và đăng ký tài khoản trên VTechGo sẽ có cơ hội nhận hoàn phí vận chuyển lên đến 40% sử dụng mãi mãi.

Đối với đối tác thương nhân khi mở gian hàng trên VtechFood ngay thời điểm nay mức chiết khấu chỉ 1 đồng/ 1 đơn hàng. Ngoài ra, các đối tác thương nhân sẽ được miễn phí khởi tạo (miễn phí đăng ký gian hàng trên app). Miễn phí tư vấn chụp ảnh, thiết kế gian hàng. Miễn phí hỗ trợ viết bài, đăng bài quảng cáo trên app.

Đối với tài xế tặng ngay 1 mũ bảo hiểm ½ đầu khi mở tài khoản. Đặc biệt VTechGo chỉ thu phí duy nhất 1 đồng/ 1 chuyến xe. Đảm bảo chương trình thu phí chưa từng có tại bất kì hãng vận chuyển nào tại Việt Nam.

Với dự định được ấp ủ đã lâu, quá trình chuẩn bị và triển khai kế hoạch kỹ lưỡng, Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ VtechGo Global tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tạo ra thị trường kinh doanh tiềm năng cho các quý thương nhân. Đặc biệt tạo thêm nguồn thu nhập cao cho tất cả bác tài của VtechGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *