TỪNG BỪNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

Chào mừng đại lễ Độc Lập 2/9, công ty Cổ phần Thương mại Công Nghệ VtechGo Global đưa ra chương trình siêu khuyến mãi trên ứng dụng vận chuyển VTechGo.
TẶNG ngay 300.000 vnđ áp dụng cho 3 dịch vụ VTechBike, VTechCar (4 chỗ) và VTechCar (7 chỗ), khuyến mãi giảm giá tối đa 20.000 vnđ/ chuyến xe dành cho 10.000 khách hàng tải và sử dụng các dịch vụ gọi xe tại ứng dụng VTechGo trước ngày 05/09. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/08 đến hết ngày 05/09.

 

Nhớ lại lịch sử hào hùng, hàng năm cứ tới ngày 2/9, mỗi người dân lại bồi hồi xúc động. Cách đây 77 năm, ngày 02/09/1945 hơn 50 vạn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân đã có mặt tại quảng trường Ba Đình Hà Nội xúc động lắng nghe Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, nay là nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Bản Tuyên ngôn Độc lập là văn bản pháp lý khẳng định với toàn thế giới về chủ quyền độc lập, tự do của Việt Nam, đưa nhân dân ta đã thoát khỏi thân phận nô lệ kéo dài gần một thế kỷ.

Những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện lời thề thiêng liêng trong ngày Lễ độc lập: “Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”.

Ngày nay, chúng ta sống trong nền hoà là kết quả của biết bao anh hùng đã hy sinh. Tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, thế hệ trẻ cần siêng năng học tập, chăm chỉ học theo 5 điều bác hồ dạy. Để luôn là một người con ngoan, một học trò giỏi và là người có ích cho xã hội.
Thấm nhuần những đạo lý đó, Công ty Cổ phần Thương mại VTechGo Global luôn luôn yêu thương nhân viên, xây dựng môi trường làm việc và định hướng tương lai. Góp phần thúc đẩy kinh tế cho đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *