MỘT SỐ ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CÁC MÔ HÌNH VẬN TẢI TRUYỀN THỐNG VÀ VẬN TẢI CÔNG NGHỆ

Một số điểm khác biệt giữa các mô hình

vận tải truyền thống và vận tải công nghệ

 

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin hiện nay đã mở ra rất nhiều chiến lược kinh doanh mới cho hàng trăm doanh nghiệp. Trong ngành logistics, loại hình taxi công nghệ mở ra đã đưa ngành dịch vụ chở khách phát triển một cách mạnh mẽ.

Theo một nghiên cứu của Black Box Research, cơ quan nghiên cứu xã hội hàng đầu của Singapore cho biết, dịch vụ gọi xe, đặt taxi, ô tô hoặc xe máy, đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày ở Đông Nam Á. Hơn một nửa số người được hỏi có (53%) đã sử dụng các ứng dụng gọi xe trong thời gian khảo sát. Việt Nam (69%) và Singapore (64%) ghi nhận tỷ lệ người dùng cao nhất. Các thị trường có tỷ lệ người dùng thấp nhất (khoảng hai phần năm người dùng) là Malaysia (41%) và Thái Lan (38%).

Với nhiều tiện ích, dễ dàng đăng ký cho tài xế. Khách hàng cũng được cung cấp thông tin của chuyến xe trước khi bắt đầu. Giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ có những điều kiện khác nhau rõ rệt giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khi xác định tham gia sân chơi, ứng dụng VTechGo có nhiều lợi thế như gọi xe nhanh hơn, giá cước rẻ hơn, được sử dụng xe của cá nhân kết nối với các công nghệ của công ty, xe không lắp đồng hồ tính tiền, không phải niêm yết giá, không phải xin phù hiệu taxi, không phải có bộ phận điều hành, theo dõi về ATGT như các đơn vị taxi truyền thống… nên đã thu hút một lượng lớn khách hàng và các chủ xe cá nhân tham gia chở khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *